About me

Chào các bạn, Tôi là Lê Ngọc Khoa (người thứ 2 từ trái) một người đam mê tất cả những gì về công nghệ, internet và website. Tôi hiện đang là một Full Stack Developer tại VietnamWorks.com.

Về website này

Hàng ngày tôi táy máy, thực hành, đọc và làm không biết bao nhiêu thứ. Đầu tôi không phải là siêu nhân để nhớ được tất cả, vì vậy tôi hay bị quên nhất một số việc mà mình làm cách đây 1,2 tháng, khi làm lại thì nó như mới toanh.

Tôi cần một nơi để ghi chép lại những gì hay ho, thú vị mà mình đã trải qua. Có rất nhiều blog, website từ host site đến các blog như wordpress, Medium, Tumblr ... ra đời nhưng không được bao lâu. Nhưng đây có thể là một website mang một hơi hướng khác sau nhiều năm làm developer.

Nội dung website này sẽ chủ yếu về kỹ thuật, coding, internet, về xây dựng sản phẩm, quảng cáo, makerting ... Tôi ghi lại để 1,2 năm sau, tôi có một cái nhìn toàn cảnh về việc phát triển nghề nghiệp của mình. Và các định hướng cho tương lai.

Cùng với đó, tôi muốn ghi lại những gì mình đã trải qua, và giúp những ai gặp phải những vấn đề như tôi đã gặp có thể nhanh chóng tìm ra hướng giải quyết.

Nếu trong một số bài viết bạn cảm thấy khó hiểu hoặc muốn bàn luận sâu thêm về một vấn đề nào, bạn có thể liên hệ với mình với thông tin bên dưới:

Email: khoaln6@gmail.com
Facebook: https://facebook.com/acmakhoa
LinkedIn : https://www.linkedin.com/in/khoaln